Kiến thức

TÂM SỰ NHÀ TUYỂN DỤNG

Là một nhân sự, bạn đã phỏng vấn bao nhiêu người trong suốt quãng thời gian làm việc của mình? Con số đó không chỉ phản ánh thời gian, kinh..

TÂM SỰ NGHỀ CUNG ỨNG NHÂN SỰ- VÌ ĐÂU NÊN NỖI?

Sinh viên ra trường thất nghiệp và sẵn sàng chấp nhận làm những việc tay chân , không có định hướng phát triển là điều thực sự đáng báo động!..

10 lý do để chọn nghề tư vấn tuyển dụng

Chuyên viên tư vấn tuyển dụng là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên, là người giúp cho doanh nghiệp giải bài toán khó về sự thiếu hụt..

Nghề Nhân sự không dành cho những người “hiền lành”

Chia sẻ từ Brian Walker, Chief Human Resources Officer của công ty Global HR Executive Trong suốt những năm làm việc ở vị trí này, tôi thường xuyên nhận được..

11 Nguyên tắc sống thực tế phải biết

1. Về thu nhập:Không bao giờ phụ thuộc vào một nguồn thu nhập duy nhất. Hãy đầu tư để tạo ra một cơ hội thứ hai. 2. Về chi tiêu:Nếu..

Sinh viên mới ra trường phải tìm việc làm như thế nào?

Khi đã hoàn thành quá trình học tập trên giảng đường đại học, hầu hết các sinh viên đều không khỏi lo lắng về việc tìm kiếm cho mình một..

Top 6 kĩ năng cần thiết nhà tuyển dụng luôn cần ở vị trí quản lý

Có một vài kỹ năng mà nhà tuyển dụng tìm kiếm ở các ứng viên bất kể vị trí đang tuyển dụng là gì, những kỹ năng này có thể..

Nghịch lý tuyển dụng hậu Covid 19

Dù cho hàng chục ngàn nhân sự thất nghiệp nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn đang đỏ mắt kiếm tìm ứng viên phù hợp để phát triển kinh doanh. Vậy nghịch..

Tại sao doanh nghiệp khó tuyển dụng còn sinh viên thất nghiệp?

Có bao giờ bạn tự hỏi, vì sao sinh viên khó kiếm việc còn doanh nghiệp khó tuyển người? Có lẽ, cần phải có sự phân biệt rõ ràng giữa..